3 mẹo trang điểm nhanh chóng để làm lại phòng tắm của bạn trong một ngày

Việc trang điểm lại ngôi nhà của bạn có thể là một cuộc đấu tranh, nhưng việc làm lại phòng tắm của bạn trong một ngày thật dễ dàng với những thiết bị và mẹo thiết kế dễ lắp đặt này.

Giữa các cuộc họp với các nhà thầu và xác định loại hình cải tạo ưa thích của bạn, việc trang hoàng lại ngôi nhà của bạn có thể là một cuộc đấu tranh. Đừng sợ: việc làm lại phòng tắm của bạn trong một ngày thật dễ dàng với những mẹo thiết kế và thiết bị dễ lắp đặt này.

1. Chọn đồ đạc bạn muốn thay đổi

Thông thường, không cần thiết phải thay thế mọi thứ từ bồn rửa đến bồn tắm trong phòng tắm của bạn. Nhiều thiết bị ống nước hiện có sẽ hoạt động trong một phòng tắm mới, đặc biệt nếu chúng có màu trắng. Ví dụ, bỏ qua một nhà vệ sinh mới sẽ giúp bạn tiết kiệm vài trăm đô la. Thay vào đó, hãy tập trung vào đồ đạc mà bạn thực sự muốn thay đổi. Một bồn rửa mới, tủ đựng đồ hoặc gương có thể tạo ra tiếng vang lớn với chi phí ít hơn.

Hầu hết các chủ nhà có thể dễ dàng thay thế các tấm che ánh sáng, nhưng không phải toàn bộ thiết bị cố định. Để dây cho các chuyên gia.

2. Thêm những nét mới vào đồ đạc hiện có

Đối với nhiều người, ý tưởng làm lại bồn tắm dường như là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, ngày nay, thật dễ dàng để làm cho bồn tắm của bạn trông như mới với xung quanh bồn tắm và tường tắm. Những miếng nhựa hoặc vinyl đúc này có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với phòng tắm mới của bạn. Ngoài ra, chúng dễ lắp đặt và giữ sạch sẽ, có nghĩa là phòng tắm của bạn sẽ trông tươi mới lâu hơn.

Một chiếc bồn cầu mới phù hợp với phòng tắm được làm lại sẽ cải tiến bồn cầu cũ của bạn với giá nhỏ và trong một khoảng thời gian ngắn. Vòi nước có thể làm cho bồn rửa cũ của bạn trông như mới – mà không cần phải thay toàn bộ bồn rửa.

3. Đừng coi thường màu sắc

Phòng tắm khá nhỏ so với các phòng khác trong nhà, và việc mua một màu sơn tùy chỉnh để sơn nơi này có thể khiến toàn bộ phòng tắm trở nên mới mẻ. Chọn sơn cao su, loại sơn này có khả năng chịu đựng tốt hơn trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm và đừng ngại sử dụng màu tối hơn hoặc sáng hơn. Nếu căn phòng nhỏ, một mảng màu sẽ không làm bạn choáng ngợp. Những thứ bổ sung như gạch màu (những loại đã được dán sẵn và sẵn sàng để dán) hoặc thảm thực sự có thể gắn kết căn phòng với nhau.

Dù chỉ với một khoản kinh phí nhỏ, ai cũng có thể làm đẹp cho phòng tắm của mình. Hãy chọn các dự án của bạn một cách khôn ngoan và đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian và bí quyết để hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Phòng tắm của bạn sẽ trông tuyệt vời ngay lập tức.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *